Biển công ty

Hiển thị một kết quả duy nhất

Tìm theo

Giá bán: Liên hệ

Giá bán: Liên hệ

Giá bán: Liên hệ

Giá bán: Liên hệ

Giá bán: Liên hệ

Phú Thanh chuyên làm biển công ty giá rẻ, thiết kế thi công các loại biển cho các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin cụ thể về biển công ty và sự cần thiết của nó nhé.

Biển công ty là gì?

Biển công ty hay còn gọi là biển hiệu công ty hay bảng tên công ty. Đây là sản phẩm dạng biển và thường có kích thước nhỏ. Bảng tên công ty thì thường được  sản xuất bằng nhiều chất liệu khác nhau như mica, alu, inox, đồng. Ở trên mặt thường chứa các nội dung như sau: tên cơ quan chủ quản, tên cơ sở sản xuất kinh doanh, ngành nghề kinh doanh, logo, địa chỉ, điện thoại, và một số thông tin khác.

Tại sao lại cần biển hiệu công ty

Biển hiệu công ty là rất cần thiết cho mỗi công ty. Khi có biển rồi thì công ty sẽ có được những lợi ích như
 • Tăng tính chuyên nghiệp của một công ty: Như bạn thấy ngày này không một công ty nào mà lại không có biển tên cả nó cũng giống như chúng ta có tên có tuổi vậy
 • Biển tên giúp tăng nhận dạng thương hiệu: Nếu bạn có hiểu biết về marketing thì bạn biết nhận diện thương hiệu quan trọng đến mức nào rồi phải không. Và đừng quên tác dụng lớn lao này chỉ từ 1 tấm biển nhé.
 • Giúp khách hàng dẽ dàng tìm đến chúng ta

Làm biển công ty thường bằng chất liệu gì?

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều chất liệu có thể dùng làm biển công ty. Dưới đây mình sẽ chỉ cho các bạn một vài chất liệu phổ biến nhé.

Làm biển bằng Inox in UV

Làm biết bằng Inox in UV thì chúng ta sẽ sử dụng công nghệ khá mới đó chính là in UV cao cấp. Công nghệ này sẽ mang lại chất lượng sản phẩm đẹp và gia công sẽ nhanh chóng hơn rất nhiều.
Đặc biệt nếu logo của công ty bạn có hoa văn nhiều thì nên sử dụng loại này nhé. Logo của bạn sẽ trông sang trọng nhất.
Ưu điểm của loại biển Inox in UV
 • Bền, khó để trôi được chữ
 • Họa tiết in UV cực chi tiết kể cả nhiều hoạ tiết nhỏ cũng không thành vấn đề
 • Màu sắc đa dạng cho bạn thoải mái lựa chọn

Làm biển công ty Inox – đồng ăn mòn

Loại biển này rất chắc chắn và chống rỉ set tốt. Chính vì vậy nó sẽ luôn bền đẹp khi sử dụng. Nếu để ngoài trời thì đây  là một sự lựa chọn hoàn hảo khi quý khách muốn có một sản phẩm đẹp
Dòng biển này là một trong những loại biển hiệu công ty phổ biến nhất hiện nay. Nguyên nhân cũng một phần là giá thành rẻ, thiết kế đơn giản mà mang vẻ đẹp sang trọng, độ bền cao chính là điểm mạnh và lợi thế của biển đồng, biển inox ăn mòn. Bạn tham khảo thêm những ưu điểm của dòng biển này nhé.

Ưu điểm của biển inox đồng ăn mòn:

 • Phương pháp chế tạo khá dễ dàng
 • Chữ khá bền và không rỉ sét
Nhược điểm của  loại biển này
 • Thi công hơi lâu nên chi phí lắp đặt có thể cao
 • Màu chữ phụ thuộc vào màu sơn không có sự đa dạng
 • Chữ và hoạt tiết có thể không tinh xảo lắm

Làm biển công ty tại Hà Nội?

Chắc hẳn thị trường Hà Nội là nơi có nhu cầu làm biển công ty giá rẻ nhất rồi. Vậy thì làm ở nơi nào vừa rẻ mà lại vừa tốt nhỉ? Ngoài ra thì đó phải là một đơn vị lâu năm uy tín hiểu rõ quy định của pháp luật về quy định kích thước và thông tin biển nữa. Và mình giới thiệu với bạn nên tham khảo thử Quảng cáo Phú Thành nhé!

Tại sao nên làm bảng tên công ty tại Phú Thành

Bảng tên công ty tại Phú Thành từ lâu đã được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi vì những nguyên nhân sau: – Chúng tôi luôn sử dụng chất liệu loại 1 từ các nhà máy cung cấp uy tín đầy đủ giấy tờ – Sản phẩm đảm bảo không han gỉ theo thời gian; – Chúng tôi có chế độ bảo hành cho khách hàng. – Hỗ trợ lắp đặt tận công ty, đúng hạn và nhanh chóng; – Nhân viên tư vấn chăm sóc khách hàng cực kỳ chuyên nghiệp.