Biển chức danh

Hiển thị một kết quả duy nhất

Tìm theo

Chắc hẳn các bạn cũng đã quá tên với các loại biển chức danh. Đây là loại biển tên giúp thể hiện vị trí chức vụ địa vị của mỗi cá nhân trong danh nghiệp.

Sự cần thiết của biển chức danh

Trong các công ty lớn hoặc các cơ quan công cộng thì có nhiều phòng ban và nhiều cá nhân với chức vụ vị trí khác nhau. Điều này làm cho chúng ta có thể nhầm lẫn hoặc khó khăn khi giải quyết công việc. Và nó đã ra đời để giải quyết vấn đề này.

Tại sao thường gọi là biển chức danh để bản

Biển này thông thường được chúng ta gọi là biển chức danh để bàn hay cũng có bạn gọi là bảng tên chức danh để bàn. Nguyên nhân của việc này là biển này thường chỉ để trên bàn thôi đó các bạn.
Biển được để bàn thường ghi “Giám đốc Nguyễn Văn A” hoặc “Phó giám đốc Nguyễn Văn B”…  Còn loại gắn ngoài phòng ban là biển phòng ban.

Các loại biển chức danh thông dụng

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại chất liệu và kiểu dáng biển chức danh khác nhau để phù hợp với từng khách hàng sử dụng hay yêu cầu về  giá cả hay tính thẩm mỹ. Với mỗi loại chất liệu chúng ta có mẫu mã và kích cỡ khác nhau nhằm đáp ứng các yêu cầu với từng doanh nghiệp khác nhau. Một số chất liệu thường được sử dụng làm biển  như: gỗ, mica, inox, đồng.. Dưới đây là một số loại bảng chức danh thông dụng:

Biển chức danh để bàn đế gỗ

Loại biển bằng gỗ đang được các văn phòng ưa chuộng bởi vì nó sang trọng hơn hẳn. Ngoài ra thì sự kết hợp chất liệu gỗ  với inox ăn mòn 3d đẹp mắt tạo được sự quý phái cho cả bàn làm việc.

Biển chức danh để bàn mica

Hiện nay thì loại bảng chức danh để bàn mica vẫn là thông dụng nhất với ưu điểm bóng đẹp trong suốt.
Kích thước bảng chức danh mica thường dùng là 8 x 20cm loại nhỏ hoặc kích thước 12 x 24cm loại to. Hiện có 2 loại sử dụng mica trên thị trường:

Biển mica để bàn mica hoàn toàn:

Biển làm hoàn toàn bằng mica và được cắt bởi công nghệ CNC mica trong dày 1.5 cm vát cạnh 4 góc. Bề mặt biển làm bằng 2 miếng mica trong dày 5mm ghép vào nhau thật chặt. Chính giữa chính là phần nội dung biển được in giấy ảnh 2 mặt đặt bên trong có thể thay thế bất cứ lúc nào. Loại mica khá rẻ và được sử dụng rất nhiều trong các cơ quan văn phòng

Biển mica kết hợp với đế gỗ

Loại biển này là sự kết hợp của micar với đế gỗ. Ở phần đế biển bằng gỗ có viền bo xung quanh bằng inox ăn mòn. Còn phần mặt biển thì làm bằng 2 miếng mica trong 3mm có 2 chốt ở 2 góc bên trên.
Giống với loại mica hoàn toàn thì nội dung biển được in bằng giấy ảnh 2 mặt đặt bên trong và có thể thay thế được. Loại biển này rất phù hợp để được sử dụng đặt trên bàn làm việc bằng chất liệu gỗ tạo nên sự bóng bẩy lịch sự cho bàn làm việc.

Tại sao nên làm tại Quảng cáo Phú Thành

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị làm biển chức danh. Tuy nhiên để tìm nơi làm ổn, uy tín mà giá thành hợp lý như Phú Thành thì không hề dễ đâu bạn.
 Phú Thành là nơi đáng để bạn tham khảo bởi vì chất lượng  sản phẩm cũng như sự tư vấn hay các dịch vụ đi kèm khác. Quảng cáo Phú Thành chắc chắn quý khách sẽ lựa chọn được cho mình một tấm biển ưng ý nhất.
Với tâm niệm luôn đặt mình tại vị trí khách luôn và đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi muốn làm biển chức danh. Chính vì thế quý khách hãy tin rằng sẽ nhận được một dịch vụ hoàn hảo khi gọi điện đến với chúng tôi nhé.